Công ty tnhh mtv may đo đông phục Lê Chiến

Công ty TNHH MTV May đo đồng phục Lê Chiến

Nhà may Chiến

Giới thiệu

THƯ NGỎ

CÔNG TY TNHH MTV MAY ĐO ĐỒNG PHỤC LÊ CHIẾN
Đ/c: 42 Đường Số 5, KDC Bình Đăng, P.6, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3981 3338 - 090 6666 762
Email: lechienco_ltd@yahoo.com.vn
Website: www.dongphuclechien.comLời đầu tiên, Công ty Lê Chiến xin gửi đến đối tác, Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và chúc Quý đơn vị kinh doanh ngày càng hưng thịnh.
Với nền kinh tế phát triển như hiện nay, tất cả các công ty đều rất quan tâm đến việc xây dựng, quảng bá hình ảnh và sản phẩm của mình. Trong đó, việc trang bị đồng phục cho nhân viên là một vấn đề được quan tâm và ngày càng được yêu cầu cao hơn, làm sao phải đẹp, vừa thể hiện rõ nét nhất những nét riêng của hình ảnh hay sản phẩm của của công ty.
Chính vì vậy, với hơn 20 năm kinh nghiệm là nhà may chúng tôi đã nhanh chóng phát triển thành Công ty May Đo Đồng Phục Lê Chiến để nhăm phục vụ cho nhu cầu đó của Quý công ty.
Công ty chúng tôi đã vinh dự là nhà cung cấp đồng phục cho nhiều đơn vị như: Vietravel, Prudential, Dapha group, Cty Lotte……và các công ty thuộc KCN, KCX….
Với phương châm khách hàng là trên hết, chúng tôi mong muốn được phục vụ Quý công ty. Hơn nữa bằng tất cả niềm đam mê và sáng tạo, quyết tâm làm hài lòng Quý công ty với những bộ đồng phục chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh và thời gian nhanh nhất, bằng phong cách phục vụ tân tình, chuyên nghiệp, đặt uy tín lên.

Đặc biệt Chuyên May đo đồng phục văn phòng:


1. Vest công sở nam, nữ
2. Sơ mi nam, nữ
3. Quần tây nam, nữ
4. Váy
5. Áo ghi lê
6. Đầm liền công sở

Công nghệ kỹ thuật in thêu sắc nét
Chuyên cung cấp các loại vải đồng phục, thời trang model mới lạ với giá gốc

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã bỏ chút thời gian tham khảo thông tin này và kính mong Quý khách bỏ qua nếu chúng tôi đã thật sự đã làm phiền.
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!